Mua chả giò tôm đất Bình Định ở đâu ngon, chất lượng giá cả phải chăng?

chả ram tôm đất bình định

Chả giò tôm đất Bình Định là một món ăn đặc sản của vùng đất võ với hương vị thơm ngon, đậm đà và hấp dẫn, có thể dùng làm món ăn nhắm hoặc món khai vị.

Chả giò tôm đất Bình Định là một món ăn đặc sản của vùng đất Bình Định. Với hương vị thơm ngon, đậm đà và hấp dẫn. Sản phẩm có thể được sử dụng để chế biến nhiều món ăn khác nhau. Và thường được dùng làm món ăn nhắm hoặc món khai vị.

Chả giò tôm đất là món ngon nổi tiếng của người Bình Định là từ tôm đất thiên nhiên. Một cuốn là nguyên con lớn. Nguyên liệu tôm đất được đánh bắt tự nhiên ở vùng đầm lầy Thị Nại, đầm Ô Loan. Vậy nên rất tươi, thơm và ngọt.

Mua chả giò tôm đất ở đâu ngon, chất lượng giá cả phải chăng?

Để mua chả giò tôm đất làm sẵn tiện lợi, giòn ngon, đảm bảo chất lượng và giá cả, hãy thử Chả giò tôm đất Bình Định Dì Anh tại Chả giò tôm đất Bình Định.

Chả giò tôm đất là một món ăn ngon truyền thống của Việt Nam nói chung. Và là đặc sản của vùng đất Quy Nhơn – Bình Định nói riêng. Món đặc sản này vinh dự được CNN xếp vào danh sách 50 món ăn ngon nhất thế giới.

Món chả ram tôm đất Dì Anh có nguồn gốc từ Bình Định, vùng đất nổi tiếng về món ăn này. Với hương vị tươi ngon và đặc trưng của Bình Định, Việt Nam. Sản phẩm đã thu hút được sự yêu thích của nhiều gia đình cho bữa cơm gia đình và đãi tiệc.

Sản phẩm chả ram tôm đất Dì Anh được đóng khay 500g, được đông lạnh tiện lợi. Và có thể bảo quản và sử dụng lên đến 60 ngày kể từ ngày sản xuất.