Nem chua Dì Anh Bình Định đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm

nem chua bình định dì anh
Nhắc đến Bình Định là nhắc đến các món ẩm thực đặc sắc và thật thiếu sót nếu không nhắc đến nem chả, đặc biệt là nem chả Dì Anh.

Cơ sở nem chả Dì Anh được xem là một trong những cơ sở sản xuất nem chả ngon nhất tại Bình Định

Từ lâu nem chả Dì Anh được mọi người biết đến như một trong những cơ sở sản xuất nem chả ngon nhất tại Bình Định. Hình ảnh miếng nem có màu hồng hồng bắt mắt, gói trong vài lớp lá ổi. Và một lớp nilong, được cuốn khéo léo bằng lá chuối vuông vức. Sau đó được xâu thành từng chục dường như đã quá quen thuộc với người dân nơi đây.
Tính đến nay cũng gần 10 năm, thế nhưng nem chua Bình Định Dì Anh vẫn giữ được hương vị thơm nồng. Vị nem chua vừa đủ, gia vị vừa phải, nem chín rất thơm mùi lá ổi non.

Nem chua Dì Anh đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm

Nem chua Dì Anh Bình Định được người tiêu dùng ưu chuộng. Vì không chỉ vì chất lượng mà còn đảm bảo an toàn thực phẩm. Tiêu chí của thương hiệu là chú trọng khâu an toàn thực phẩm. Chúng tôi luôn hướng đến việc đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Có rất nhiều người làm nem chả với nhiều hàn the hay màu công nghiệp. Nhưng đối với riêng thương hiệu Dì Anh từ lúc khởi nghiệp đến nay, chúng tôi luôn đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Những nguyên liệu, chất phụ gia anh đều được cơ sở kiểm định và công bố đầy đủ. Cơ sở sản xuất cũng được cơ quan chức năng giám sát.

Một số đặc sản Bình Định khác của Dì Anh

Không chỉ sản xuất nem chau, Dì Anh còn rất nhiều mặt hàng khác. Có thể kể đến như: Chả bò, Chả lụa, Chả ram tôm đất, Chả cá, Tré rơm,… Sản phẩm luôn được người dân địa phương cũng như khách du lịch tin tưởng. Mua làm quà biếu cho người thân, bạn bè khi có dịp ghé Quy Nhơn. Mong rằng Nem chả Dì Anh sẽ tiếp tục phát triển mang lại nhiều sản phẩm đảm bảo chất lượng. Cũng như an toàn thực phẩm phục vụ người tiêu dùng.