Địa chỉ bán chả bò quận 5, chả bò quận 7, chả bò Nhà Bè không hàn the

chả bò dì anh bình định

Chả Bò Bình Định là món ngon mà người Miền Trung chúng tôi ai cũng biết đến. Mua chả bò quận 5, chả bò quận 7, chả bò Nhà Bè.

Chả Bò Bình Định của DASAQUE  với kinh nghiệm làm chả bò

Chả Bò Bình Định của DASAQUE  với kinh nghiệm làm chả bò, chả lụa, chả ớt xiêm để bán lẻ và sỉ cho các cửa hàng, đại lí lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Chả Bò Bình Định chúng tôi làm bằng nhiệt huyết của người thợ lâu năm từ xưa làm cho nhau ăn. Rồi chia nhau trong các dịp đám cưới, đám hỏi, lễ tết, thôi nôi cho các con các cháu. Vậy nên đảm bảo 100% Không có Hàn The.

DASAQUE chỉ sản xuất và một loại duy nhất. Đó là loại Đặc Biệt với giá 280k/kg. Chúng tôi không có hàng loại 2 loại 3. Và loại Chả Bò Bình Định được phân phối nhiều cho các đại lí, cửa hàng, tiệm bánh mì, quán ăn,… Và cho khách hàng mua về sử dụng. Nhờ vào vị ngon và dễ ăn, đảm bảo ai cũng từng thử qua, từ người con nít đến người già.

Chả bò Bình Định cam kết không hàn the, đúng vị truyền thống

Chả Bò của DASAQUE làm theo hương vị truyền thống. Thịt bò được chọn làm chả bò phải tươi. Thậm chí còn phải nóng tay thì bò mới dẻo quánh, thơm ngon được. Chả Bò Bình Định được làm bởi đôi tay của chính người thợ lành nghề đã được ông bà truyền lại. Hơn nữa, với nhiều năm kinh nghiệm và lượng khách hàng ổn định. Chả Bò Bình Định khi đến tay khách hàng chắc chắn sẽ khiến khách hàng

Địa chỉ bán chả bò quận 5, chả bò quận 7, chả bò Nhà Bè không hàn the

Địa chỉ cửa hàng: 690/1 đường Ba tháng Hai, phường 14, quận 10, TP.HCM

Hotline/Zalo: 085 715 3572

Website: dasaque.comchagiotomdatbinhdinh.com