,

Địa chỉ mua chả bò tại Thủ Đức, chả bò quận 2, chả bò quận 9 ngon

chả bò giò bò truyền thống bình định

Nhắc đến chả bò Bình Định cũng là nhắc đến một trong những món ăn làm nức lòng du khách. Địa chỉ mua chả bò tại Thủ Đức, chả bò quận 2, chả bò quận 9 ngon.

Chả bò tại cơ sở nem chả Dì Anh Bình định

Mỗi ngày, cơ sở sản xuất chả bò Dì Anh Bình Định cho ra lò hàng trăm ký chả bò đến tay khách hàng địa phương. Cũng như khách du lịch đến Quy Nhơn, Bình Định muốn mua về làm quà. Đặc biệt cũng như phân phối đi các đại lí hoặc ship đi các tỉnh thành trên cả nước.

Tất cả sản phẩm chả bò tại cơ sở Dì Anh Bình Định đều được sản xuất trong ngày. Chả bò làm bằng thịt đùi thơm ngon. Nguyên liệu loại 1 tươi nhất được. Dì Anh Bình Định cam kết 100% không chất bảo quản cũng như không chứa hàn the như các đơn vị khác…

Cơ sở sản xuất chả bò Dì Anh Bình Định luôn được kiểm định về vệ sinh an toàn thực phẩm khắt khe, luôn lưu mẫu trong ngày đúng pháp luật để khách hàng yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm tại đây.

CHẢ BÒ NGON – LOẠI 1

Giá bán : 280.000đ /1 kg 2 đòn

Nguyên liệu làm chả bò 100% bằng thịt vai bò tươi ngon nguyên chất. Chả bò Dì Anh Bình Định cam kết không chất bảo quản, không hàn the.

Địa chỉ mua chả bò tại Thủ Đức, chả bò quận 2, chả bò quận 9 ngon

Hotline mua hàng/Zalo: 085 715 357 

Link mua hàng: https://dasaque.com/san-pham/cha-bo-cay-go-bo/

Địa chỉ: 690/1 đường Ba tháng Hai, phường 14, quận 10

Chả bò Bình Định được chế biến theo công thức riêng mang đến hương vị thơm ngon khó cưỡng. Nếu có dịp đến với Quy Nhơn, Bình Định bạn đừng quên thưởng thức và mua về làm quà nhé!