Chả bò Bình Định Dì Anh – Chả bò sạch tốt cho sức khoẻ

chả bò bình định dì anh

Đặc sản chả bò Bình Định Dì Anh thơm ngon có tại DASAQUE với hương vị vô cùng thơm ngon và tiện lợi, khiến bạn khó quên ngay lần đầu thưởng thức.

Đặc sản Bình Định thơm ngon nay đã có tại DASAQUE. Đặc trưng bởi hương vị vô cùng thơm ngon và tiện lợi, Chả bò Dì Anh Bình Định sẽ khiến bạn khó quên ngay lần đầu thưởng thức đó!  Alo DASAQUE ngay nếu bạn cần mua chả bò thơm ngon hảo hạng nhé!

Thông tin sản phẩm

Nguyên liệu chính để làm chả bò:

  • Thịt nạc đùi bò tươi nguyên chất
  • Gia vị: đường, muối, bột ngọt, tiêu, hành, tỏi, ớt,…

Cách dùng:

Sử dụng ngay, ăn trực tiếp

Cách bảo quản:

Bảo quản ở ngăn mát tối đa 10 ngày.

Giao hàng:

Trong vòng ngày tại TP.HCM và 1 ngày với các tỉnh khác. Nhân viên sẽ liên hệ cụ thể.

Chả bò sạch, đảm bảo an toàn sức khoẻ

Chả bò Dì Anh tươi ngon chuẩn vị đặc sản Trung bộ. Bạn nên mua tại DASAQUE để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giá cả phải chăng nhé. Tránh mua phải hàng kém chất lượng, giá cao, không uy tín.

Các sản phẩm của cơ sở sản xuất nem chả tré Dì Anh chứa bất kỳ phụ gia, nguyên liệu có hại cho sức khỏe, không pha bột, mỡ.

Chúng tôi luôn tuân thủ các nguyên tắc an toàn VSTP, đồng thời đảm bảo uy tín lò nghề truyền thống và an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Một số mặt hàng khác

Ngoài ra thương hiệu Dì Anh Bình Định còn có rất nhiều loại chả phù hợp với khẩu vị của bạn không chỉ riêng chả bò. Bao gồm chả lụa, chả lụa tai heo ớt xiêm xanh, chả ram tôm đất, chả cá thu, nem chua và tré. Tất cả đều được sản xuất theo quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *