Chả bò Bình Định Dì Anh làm từ nguyên liệu gì? Có sạch không?

chả bò dì anh

Chả bò Bình Định Dì Anh được làm từ thịt bò loại 1. Quy trình sản xuất đều được giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chả bò Bình Định Dì Anh làm từ nguyên liệu gì? 

DASAQUE là thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối đặc sản Bình Định thương hiệu Dì Anh trên khắp cả nước. Chả bò cũng là một trong số đó. Vì được làm theo công thức bí truyền nên chả bò có hương vị đặc trưng riêng chắc chắn không nhầm lẫn với nơi nào được. Vị dai dai, ngọt của thịt bò, vị cay nồng của tiêu sẽ khiến bạn suýt xoa sau khi thưởng thức.

Để chả bò được tươi ngon, khâu chọn nguyên liệu chính là thịt bò được Dì Anh chăm chút kỹ lưỡng. Thịt đùi bò loại 1 lọc bỏ hết gân xay nhuyễn. Và không trộn chung với bất kỳ loại thịt nào. Các phụ gia đi kèm như hành lá, tỏi, tiêu, ớt, đường, nước mắm được dùng theo đúng công thức riêng. Nhờ đó mới cho ra được thành phẩm chả ngon loại 1.

Chả bò Dì Anh có sạch không?

Tất cả các quy trình đều được giám sát nghiêm ngặt. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Dì Anh cam kết không sử dụng thịt kém chất lượng hay hàng the. Nói không với chất cấm trong thực phẩm. Là một địa chỉ cung cấp thực phẩm chất lượng cao uy tín tại Sài Gòn, bạn có thể an tâm khi sử dụng chả bò Dì Anh Bình Định.

Vì hoàn toàn làm từ thịt bò loại 1 nên giá trị dinh dưỡng có trong chả bò rất cao. Bạn có thể dùng để chế biến thành các món ăn hàng ngày. Các bà nội trợ an tâm khi ngày mai không biết ăn gì? Có thể ghé DASAQUE đặt hàng chả bò nhé!

Chả bò Bình Định Dì Anh bao nhiêu một kg? Mua ở đâu?

Lượng tiêu thụ chả bò nhà Dì Anh ngày càng nhiều. Chúng tôi có cả đơn hàng nhỏ lẻ và sỉ. Vì thế Chả bò luôn mới, không để hàng cũ hay kém chất lượng được bày bán. Bạn có thể cân nhắc chọn chả bò Bình Định Dì Anh làm nơi mua thực phẩm uy tín nhé!

Giá bán cho Đặc sản chả bò Bình Định Dì Anh hiện nay là 280,000 VNĐ/kg/2 đòn chả bò 500gr

Liên hệ đặt hàng tại: 085 715 3572

Website: dasaque.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *