Nên mua chả ram quận 11, Chả ram Tân Phú, Chả ram Bình Tân ở đâu?

cách bảo quản chả ram tôm đất bình định

Chả ram tôm đã được ưa chuộng rộng rãi trong bữa ăn của nhiều gia đình. Nên mua chả ram quận 11, Chả ram Tân Phú, Chả ram Bình Tân ở đâu?

1. Chả ram loại cắt

Chả ram tôm đất Bình Định sẽ được làm theo cỡ nhỏ, tôm cắt, được cuốn cùng với thịt. Loại chả ram này 1kg sẽ được khoảng 120 cuốn. Các quán ăn chuộng sử dụng chả ram loại này vì giá rẻ nhưng vẫn giữ được hơn vị thơm ngon của chả ram tôm thịt. Vì hương vị thơm ngon, trọn vị, giòn giòn và tôm đất để nguyên con cực kỳ đáng thử.

2. Chả ram loại nhỏ

Đây là loại chả ram được nhiều gia đình cực kỳ ưa chuộng và lựa chọn cho những bữa ăn hàng ngày hoặc sử dụng trong các bữa tiệc nhỏ chiêu đãi bạn bè, người thân, hội họp gặp gỡ,…. Chả ram tôm đất loại này cuốn nhỏ, với bánh tráng cuốn giòn thơm, 1kg khoảng 110 cuốn chả ram sẽ đủ cho khoảng 3 – 4 người ăn.

3. Chả ram loại lớn

Đây là loại chả ram lớn nhất thường được sử dụng rất nhiều trong các dịp đặc biệt. Rất lịch sự và đẹp mắt như: lễ cưới, hỏi, liên hoan, tết,… Loại chả ram này thường 1kg tôm đất sẽ được khoảng 55 – 60 cuốn. Tôm đất to, chắc thịt. Chả ram cuốn đều đẹp mắt mà giá cả lại phải chăng nên chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn ngay lập tức.

Nên mua chả ram quận 11, Chả ram Tân Phú, Chả ram Bình Tân ở đâu?

Sản phẩm Chả ram tôm đất của DASAQUE là một món ngon độc đáo mang hương vị tươi ngon và đặc trưng của Bình Định. Sản phẩm này đã được ưa chuộng rộng rãi trong bữa ăn của nhiều gia đình.

Nếu bạn không có thời gian để làm từng bước từng khâu cuốn chả ram. Thì DASAQUE sẽ giúp bạn có được món chả ram tôm đất chất lượng. Và món chả ram tôm đất được cuốn sẵn. Và đóng gói hút chân không và bảo quản đúng cách. Khi bạn mua về chỉ việc rả đông và chiên lên dùng là được.

Liên hệ đặt hàng: Zalo/Call: 085 715 3572

Cửa hàng: 690/1 đường Ba tháng Hai, phường 14, quận 10, TP.HCM

Website: chagiotomdatbinhdinh.com