Chả ram tôm đất Bình Định Dì Anh loại tôm cắt

Chả ram tôm đất Bình Định loại tôm Cắt

Liên hệ: 085 715 3572

chả ram tôm đất Bình Định Dì Anh

Văn hóa chả ram Bình Định

Trong văn hóa ẩm thực, văn hóa chả ram Bình Định, chả ram tôm đất (chả giò, nem rán, nem ram, chả cuốn…) có một vị, một phong vị đặc biệt.

Hầu hết mọi người khách khi đặt đặt chân tham quan cái xứ “đất võ trời văn” đều muốn thử, và ăn cho khoái khẩu các món đặc sản nổi tiếng nơi đây như Bún chả cá Quy Nhơn, bánh canh tôm Thị Nại, chả ram chả giò tôm đất Bình Định, nem chua Chợ Huyện, bánh hỏi lòng heo Diêu trì…

Nhất là người nước ngoài, cái khao khát sống, hít thở không khí trong lành tronh cái chân thành quý khách của người xứ Nẫu, được thưởng thức các món đặc sản thủ công truyền thống trong văn hóa ẩm thực Bình Định thì không còn gì bằng.

chả ram tôm đất Bình Định Dì Anh loại tôm cắt

Chả ram chả giò tôm đất Bình Định Dì Anh

Chả ram chả giò tôm đất Bình Định Dì Anh là một đặc sản nổi bật trong bức tranh văn hóa ẩm thực lung linh màu sắc và đậm đà phong cách Bình Định.

Chả giò tôm đất Bình Định Dì Anh sản xuất 3 loại chả ram chính. Tuy nhiên Cty luôn có những điều chỉnh linh động đáp ứng khẩu vị, thói quen mỗi vùng mình khác nhau.

Chả ram tôm đất Bình Định Dì Anh loại tôm cắt

Chả ram chả giò tôm đất Bình Định Dì Anh loại tôm cắt là sản phẩm phổ thông nhất. Khi nghĩ đến chả ram chả giò tôm đất Bình Định hãy nghĩ đến chả ram Dì Anh

Chả ram tôm đất Bình Định loại tôm cắt có thể nói là rất tinh tế. Chả ram này được chế biến từ những con tôm đất có kích thước lớn, tôm tươi sống còn bơi lội tung tăng. Tôm được xử lý theo quy trình kỹ thuật chế biến sau đó cắt thành lát trước khi cuốn thành chả giò.

Thịt tôm đất săn chắc, tôm còn tươi nên khi chín có màu đỏ rực rất hấp dẫn.

Chả ram chả giò tôm đất Bình Định Dì Anh loại tôm cắt rất ngon và rất giòn.

chả ram tôm đất Bình Định Dì Anh

CHẢ RAM TÔM ĐẤT BÌNH ĐỊNH DÌ ANH CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!