,

Chả ram chả giò tôm đất Bình Định Dì Anh tôm nguyên

chả ram tôm đất loại size nguyên

Chả ram tôm đất Bình Định loại tôm nguyên

Liên hệ: 085 715 3572

Chả ram tôm đất

Trong văn hóa ẩm thực, văn hóa chả ram Bình Định, chả ram tôm đất (chả giò, nem rán, nem ram, chả cuốn…) có một vị, một phong vị đặc biệt.

Hầu hết mọi người khách khi đặt đặt chân tham quan cái xứ “đất võ trời văn” đều muốn thử, và ăn cho khoái khẩu các món đặc sản nổi tiếng nơi đây như Bún chả cá Quy Nhơn, bánh canh tôm Thị Nại, chả ram chả giò tôm đất Bình Định, nem chua Chợ Huyện, bánh hỏi lòng heo Diêu trì…

Chả giò tôm đất Bình Định Dì Anh

Cha gio tom dat Binh Dinh Di Anh

Nhất là người nước ngoài, cái khao khát sống, hít thở không khí trong lành tronh cái chân thành quý khách của người xứ Nẫu, được thưởng thức các món đặc sản thủ công truyền thống trong văn hóa ẩm thực Bình Định thì không còn gì bằng.

Chả ram chả giò tôm đất Bình Định Dì Anh là một đặc sản nổi bật trong bức tranh văn hóa ẩm thực lung linh màu sắc và đậm đà phong cách Bình Định.

Chả giò tôm đất Bình Định Dì Anh

Chả ram chả giò tôm đất Bình Định Dì Anh loại tôm nguyên nhỏ là sản phẩm được yêu mến nhất và phù hợp với tất cả mọi người. Khi nghĩ đến chả ram chả giò tôm đất Bình Định hãy nghĩ đến chả ram Dì Anh

Chả ram tôm đất Bình Định loại tôm nguyên nhỏ có thể nói là loại chuẩn mực, tinh tế nhất trong các loại chả ram chả giò nơi đây. Chả ram này được chế biến từ những con tôm đất có kích thước vừa phải, tôm tươi sống còn bơi lội tung tăng.

Thịt tôm đất săn chắc, tôm còn tươi nên khi chín có màu đỏ rực rất hấp dẫn.

Chả ram chả giò tôm đất Bình Định Dì Anh loại tôm nguyên nhỏ rất ngon và rất giòn.