,

Chất lượng sản phẩm Chả lụa bì ớt xiêm xanh Dì Anh luôn được đảm bảo

Chế biến từ nguồn thịt heo sạch, không hàn the, không chất bảo quản, chả lụa bì ớt xiêm xanh Dì Anh “gây nghiện” bởi hương vị ngon lạ.

Với những người sành ăn, ẩm thực không chỉ đơn thuần là món ăn lấp đầy dạ dày mỗi bữa sáng, trưa, tối. Mà đó còn là phong cách sống, thể hiện cá tính của mình. Cũng giống như thời trang, phim ảnh, du lịch. Bạn có thể tạo nên xu hướng ẩm thực cho riêng mình. Bên cạnh hương vị, món ăn dinh dưỡng còn phải đảm bảo yếu tố vệ sinh. Để đạt yêu cầu này thì nguồn nguyên liệu là điều quan trọng bên cạnh cách chế biến khéo léo, giữ trọn hương vị, bài trí bắt mắt.

Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo

Chả lụa bì ớt xiêm xanh Dì Anh được làm từ thành phần quen thuộc. Nhưng đòi hỏi sự cầu kỳ trong việc lựa chọn nguyên liệu phải tự nhiên để có sản phẩm ngon.

Ớt xiêm xanh loại nhỏ thơm nồng, cay nhẹ kích thích vị giác. Hòa quyện với dai giòn sần sật của tai heo cắt hạt lựu cho vị chả lụa bì ớt xiêm xanh thật ngon.

Chả lụa bì ớt xiêm xanh Dì Anh có thể dùng như món ăn nhẹ, ăn kèm rau sống cuốn bánh tráng. Hoặc chả lụa ớt xiêm kẹp bánh mì, ăn kèm bánh cuốn, bún bò hay chế biến các món kho.

Chả lụa bì ớt xiêm xanh tại Chả giò tôm đất Bình Định

Chế biến từ nguồn thịt heo sạch, không hàn the. Chả lụa bì ớt xiêm xanh Dì Anh “gây nghiện” bởi hương vị ngon lạ. Chả lụa vừa vị, là tổng hòa giữa cái dai giòn sần sật của bì cắt hạt lựu. Xen lẫn ớt xiêm xanh thơm nồng, cay vừa, kích thích vị giác. Món ăn có thể dùng để ăn vặt. Hoặc chiều lòng các món chính đi kèm như bánh mỳ, bánh cuốn, bún bò, làm gỏi, kho tiêu ăn với cơm trắng, chiên nước mắm.

Liên hệ mua Chả lụa bì ớt xiêm xanh tại Chả giò tôm đất Bình Định