Tré bó rơm – Tré Bình Định mua tại đâu ở Sài Gòn/TP.HCM?

tré bó rơm Bình Định DÌ Anh

Tré Bình Định là loại tré bó rơm được làm từ tai heo thái mỏng trộn cùng gia vị riềng, tiêu, mè, thính,… Tré bó rơm là đặc sản rất được yêu thích.

Tré bó rơm Bình Định được gói trong lớp lá ổi, lá chuối, ngoài cùng là lớp rơm khô.

Địa chỉ mua tré bó rơm Bình Định ở đâu?

Cửa hàng Đặc sản Quê Hương là chuyên sản xuất và phân phối, bán tré Bình Định tại Thành Phố Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài Gòn), quý khách hàng có thể đến mua tré Bình Định:

  • Tại cửa hàng ở địa chỉ: 690/1 đường Ba tháng Hai, phường 14, quận 10, TP.HCM
  • Gọi số điện thoại/zalo 085 715 3572 để được giao tré Bình Định tận nơi

Giá bán tré là bao nhiêu một bó?

Cửa hàng Đặc sản Quê Hương đang bán tré Bình Định với giá 32.000đ/bó 110gr. Tré được gói trong lớp lá ổi, lá chuối, ngoài cùng là lớp rơm khô.

Ngoài ra để thuận tiện cho việc vận chuyển và bảo quản, DASAQUE còn cho ra dòng sản phẩm Tré bạc. Nguyên liệu và hương vị được giữ nguyên, chỉ thay đổi đóng gói. Tré được gói trong lớp giấy bạc, đóng hộp 5 cây/hộp.

Cách thức giao hàng tré Bình Định

Cửa hàng Đặc sản Quê Hương giao tré tận nhà tại: Thành Phố Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài Gòn) bằng các đơn vị giao hàng hoả tốc. Khách hàng sẽ nhận được tré bó rơm trong vòng 1-2 giờ. Đối với khu vực miền tây, cửa hàng sẽ gửi tré qua các chành xe, khách nhận được tré Bình Định trong ngày hoặc sáng hôm sau (tuỳ theo lịch di chuyển của xe). Ở các tỉnh thành khác, khách hàng liên hệ 089456 88 294 để được hỗ trợ hình thức giao hàng.