Đại lý chả ram tôm đất Bình Định Dì Anh tại TP Yên Bái

đại lý chả ram tôm đất bình định tại tp yên bái

Đại lý chả ram tôm đất Dì Anh tại tp Yên Bái

Đáp lại tình cảm mà người dân tp Yên Bái đã dành cho Chả ram tôm đất Bình Định Dì Anh cũng như đáp ứng phần nào nhu cầu ẩm thực nơi đây, Cty Dasaque mở đại lý bán sỉ và lẻ ngay tại trung tâm thành phố.

Chả giò Việt Nam – Chả ram tôm đất Bình Định

Như chúng ta đã biết, Chả ram Chả giò hay còn gọi nem rán, là món ăn nổi tiếng của người Việt được nhiều người trong nước và hải ngoại yêu mến.

Năm 2011, Chả ram chả giò Việt Nam đã lọt vào top 50 món ăn ngon nhất thế giới được kênh CNN bình chọn, và là Top 10 những món ăn ngon nhất Việt Nam.

Nhắc đến chả ram chả giò thì người ta liên tưởng ngay đến món đặc sản chả ram tôm đất Bình Định. Tùy theo mỗi vùng miền mà có nhiều tên gọi khác nhau: chả giò tôm đất, chả ram tôm đất, nem rán, nem tôm, chả ram Quy Nhơn, chả giò Quy Nhơn, nem ram tôm đất…

Chả ram tôm đất Quy Nhơn Bình Định là đặc sản rất độc đáo rất được du khách khi đến du lịch Quy Nhơn- Bình Định yêu mến và mua làm quà biếu tặng. Hiện nay chả ram tôm đất có mặt tại tất cả các địa phương trên cả nước.

Chả ram tôm đất Bình Định tại q 1 Sài Gòn TPHCM

Chả ram tôm đất Bình Định Dì Anh

Chả ram/chả giò tôm đất Bình Định Dì Anh có hình thức bên ngoài đẹp, đồng đều, màu tôm đỏ rực, cuốn chả tròn xoe đều đặn, cuốn chả trong veo. Bao bì nhãn mác theo tiêu chuẩn thương mại, tiêu chuẩn chất liệu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm quy định.

Khi ăn, chả giò tôm đất Dì Anh thơm phức, vỏ giòn tan, nhân ngọt lịm. Thật khó định nghĩa, người ăn chỉ có thể cảm nhận chứ không giải thích được. Nó có gì đó nồng nàn “rất Bình Định” ăn một lần nhớ mãi.

Chả giò tôm đất Bình Định Dì Anh dễ bảo quản, chất lượng chả ít bị giảm sút do bao bì đóng gói chất lượng cao, công nghệ hiện đại và do chất lượng vật liệu sản xuất tuyển chọn tốt.

Hiện nay, Chả ram/chả giò tôm đất Dì Anh đã phát triển hàng trăm cơ sở phân phối, đại lý độc quyền trên toàn quốc và đã có nhiều đơn hàng từ đối tác nước ngoài phục vụ xuất khẩu.

Chả ram tôm đất Bình Định Dì Anh luôn được người dân TP Yên Bái yêu mến và tin dùng.

Chả ram tôm đất Bình Định Dì Anh giao hàng tận nhà tại TP Yên Bái

Nhãn hiệu Chả ram tôm đất Bình Định Dì Anh là thương hiệu độc quyền của Công ty TNHH DASAQUE (Website DASAQUE.COM)

Hệ thống bán sỉ và lẻ đã có hàng trăm đại lý, nhà phân phối, cọng tác viên bán hàng online trên toàn quốc

Ngoài ra Công ty đang và tiếp tục phát triển bán sản phẩm ra thị trường ngoài nước thông qua các đối tác thương mại.

Đại lý chả ram tôm đất Bình Định tại TP Yên Bái được thành lập đáp ứng tình cảm và nhu cầu ẩm thực của người dân nơi đây.

Đại lý chả ram tôm đất Bình Định tại TP Yên Bái có chức năng bán sỉ và lẻ trực tiếp và giao hàng tận nhà trong phạm vi khu vực thành phố.  CHAGIOTOMDATBINHDINH